TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

     Công ty Cổ phần Nhựa Cần Thơ tiền thân là Xí nghiệp Quốc doanh đồ nhựa thành phố Cần Thơ, được thành lập ngày 27/09/1984 với 100% vốn Nhà nước. Đến năm 2004 thực hiện chính sách đổi mới của Đảng và Nhà nước về việc cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước và để phù hợp hơn với yêu cầu, quy mô và tình hình thực tế hoạt động với mục tiêu tự chủ hơn về vốn và quản lý, tìm kiếm cơ hội để đa dạng hóa sản xuất kinh doanh, Cty Nhựa Cần Thơ thực hiện theo Quyết định số 3609/QĐ.CT.UB ngày 30/11/2004 của UBND thành phố Cần Thơ về việc chuyển Công ty nhựa Cần Thơ thành Công ty cổ phần kể từ ngày 31/12/2004, có tên gọi là Công ty cổ phần nhựa Cần Thơ.

 

     Cty CP nhựa Cần Thơ là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm nhựa phục vụ cho các công ty chế biến thực phẩm, hóa chất, gia dụng, các cảng cá, chợ đầu mối, … với hơn 1.000 mặt hàng như thau, rổ, ghế, bàn, sóng nhựa, thùng hóa chất, pallet, … mỗi năm cung ra thị trường hơn 10 mẫu sản phẩm mới. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

     Công ty CP nhựa Cần Thơ hiện là đối tác của các tập đoàn và công ty uy tín trên thị trường như:      Công ty CP Vĩnh Hoàn, Công ty CP Hùng Cá, Công ty CP Việt Nam, … để có được sự tín nhiệm của Qúy khách hàng là nhờ nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể người lao động như lời Cố Chủ tịch HĐQT  "Ông Vương Văn Hòa" đã dạy:

“ Sống thi đua, không thì thua.
Quyết thi đua, không chịu thua.
Sống thi tài, không thua ai.
No hiện tại, giàu tương lai.”

     Xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng Nhựa Cần Thơ sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Qúy khách hàng.


Scroll